WHO kêu gọi “mạnh tay” hơn với chất béo chuyển hóa gây hại

Thứ sáu - 23/02/2024 12:16

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết gần một nửa dân số thế giới đã được hưởng lợi từ các quy định nghiêm ngặt về hạn chế chất béo chuyển hóa trong thực phẩm.

WHO kêu gọi các quốc gia chưa thực hiện theo đuổi nỗ lực này.

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: vnanet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 130 trong 26 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 26 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây