Hạn chế lãng phí thực phẩm để cứu đói cho hàng triệu người

Thứ hai - 08/07/2024 16:35

Việc giảm một nửa số lương thực, thực phẩm bị lãng phí có thể giúp giảm khí thải gây biến đổi khí hậu và chấm dứt tình trạng thiếu lương thực cho 153 triệu người trên toàn cầu.

Đây là đánh giá trong báo cáo chung của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) công bố đầu tháng 7/2024.

Tác giả: Lê Tình

Nguồn tin: vnanet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 265 trong 53 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 53 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây