Ngày An toàn thực phẩm thế giới (7/6): Các nguyên tắc cơ bản giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ sáu - 07/06/2024 06:33

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một khía cạnh quan trọng của ngành công nghiệp thực phẩm và cũng là một yếu tố chủ chốt trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Vệ sinh an toàn thực phẩm đề cập đến các biện pháp để đảm bảo thực phẩm được sản xuất và tiêu thụ một cách an toàn.

Mục tiêu của vệ sinh an toàn thực phẩm là ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm từ thực phẩm và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: vnanet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 180 trong 36 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 36 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây