Từ năm 2001, Tổ chức Nông lương thế giới (FAO) đã chọn ngày 1/6 hằng năm là Ngày Sữa Thế giới để nâng cao nhận thức về sự quan trọng của sản phẩm sữa đối với sức khỏe con người cũng như sự đóng góp của ngành sữa trên toàn thế giới. Sữa được coi là “thực phẩm lành mạnh”.
Tất cả các loại chất dinh dưỡng đều được tìm thấy trong sữa. Các vitamin, khoáng chất, protein, carbohydrate và chất béo thiết yếu có trong sữa làm cho nó trở thành một thực phẩm hoàn hảo cho tất cả mọi người. Vì vậy, sữa là thực phẩm vô cùng quan trọng trong chế độ ăn uống hàng ngày của mỗi người.
Tác giả: Tô Ngân
Nguồn tin: vnanet.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn