5 chìa khóa an toàn thực phẩm cho mùa Trung Thu

Thứ ba - 26/09/2023 08:57

Rửa sạch tay, sử dụng nước sạch và nguyên liệu tươi sống, tách biệt thực phẩm sống và chín... là những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm nói chung và cho mùa Trung Thu nói riêng.

TTXVN

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: vnanet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 125 trong 25 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 25 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây