Việt Nam hoàn toàn bác bỏ cái gọi là 'Tổ chức theo dõi nhân quyền' với những nội dung bịa đặt trong báo cáo

Thứ năm - 25/01/2024 19:06

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết, đây không phải lần đầu tiên tổ chức này đưa ra luận điệu vu cáo, với ý đồ xấu nhằm phá hoại Việt Nam, chia rẽ Việt Nam với cộng đồng quốc tế.

Việt Nam hoàn toàn bác bỏ cái gọi là 'Tổ chức theo dõi nhân quyền' với những nội dung bịa đặt trong báo cáo

Mới đây "Tổ chức theo dõi nhân quyền" (HRW) đưa ra thông cáo báo chí, trong đó có nhắc đến tình hình nhân quyền của Việt Nam năm 2023.

Bình luận về vấn về này tại họp báo Bộ Ngoại giao vào chiều 25/1, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng nói rõ: "Việt Nam hoàn toàn bác bỏ và lên án cái gọi là 'Tổ chức theo dõi nhân quyền' với những nội dung sai sự thật, bịa đặt trong báo cáo".

Bà Phạm Thu Hằng cho biết, đây không phải lần đầu tiên tổ chức này đưa ra luận điệu vu cáo, với định kiến và ý đồ xấu nhằm vào Việt Nam, với âm mưu phá hoại sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội Việt Nam và chia rẽ Việt Nam với cộng đồng quốc tế.

Những nỗ lực, quyết tâm, thành tựu của Việt Nam trong việc bảo đảm các quyền cơ bản của con người đã được thể hiện thông qua những kết quả phát triển kinh tế-xã hội trên thực tế, được đông đảo nhân dân trong nước và cộng đồng quốc tế thừa nhận, đánh giá cao - Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định.

Thạch Huệ

Tác giả: Tuấn Ngọc

Nguồn tin: chinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 195 trong 39 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 39 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây